Penthouse GateWay Vũng Tàu Thiên Đường Tại Nhà Của Đại Gia

Tổng quan

Tên căn hộ Penthouse GateWay Vũng Tàu Thiên Đường Tại Nhà Của Đại Gia
Địa chỉ: KDC Chí Linh, TP Vũng Tàu
Số tầng:
Diện tích sàn: 210-450mm2
Diện tích trống:
Giá thuê: 5.5-11Tỷ
Phí dịch vụ:
Phí giữ xe

Penthouse GateWay là căn hộ thuộc TOP 3 trong các dự án căn hộ view biển có Penthouse tại Vũng Tàu. Án ngữ tại cửa ngõ Thành Phố Vũng Tàu thuộc Khu Dân Cư Chí Linh, ngay sân Golf Paradise, phường Nguyễn An Ninh và Phường 10. Penthouse GateWay Vũng Tàu có độ cao khoảng 100m so mới mặt đất và 120m so với mực nước biển, trên tầng 29,30 của tòa nhà. GateWay Vũng Tàu được các kiến trúc sư đến từ Ustralia vẽ lên theo hình Ellips giúp cho các căn Penthouse có 360o View, khi đó toàn cảnh TP biển sẽ thu gọn trong tầm mắt của chủ nhân, sự hòa quyện giữa màu xanh của biển trời và màu xanh của TP biển sẽ luôn mang lại cho chủ nhân của căn nhà cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, thư thái với đẳng cấp 5* hay 6* ngay tại chính căn Penthouse của mình.

 

 

Một khi sở hữu căn hộ Penthouse GateWay Vũng Tàu chắc chắn chủ nhân sẽ rất đỗi tự hào, hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng một cách trọn vẹn nhất, mà không nỡ sang nhượng hoặc cho thuê căn penthouse giá trị này vì các lý do sau:

 

Thứ nhất: Căn hộ penthouse gateway Vũng Tàu thực sự là một khối tài sản của chủ sở hữu. Với các loại diện tích 210-230-260-450m thiết kế 3-5 Phòng ngủ kèm theo sân vườn ước chừng giá trị mỗi căn penthouse vào khoảng 5.5-11Tỷ/căn. Đây được xem là khối tài sản giá trị đối với một BĐS và càng tôn vinh giá trị của chủ sở hữu.

 

Thứ hai: Mỗi căn hộ Penthouse gateway Vũng Tàu có thể được xem là một tác phẩm nghệ thuật. Được vẽ lên bởi các kiến trúc sư lừng danh của WinterGroup – Ustralia tất cả các căn penthouse đều là căn hộ 2 tầng Duplex được thiết kế từ 3-5PN kết hợp với mảng xanh sân vườn, phòng khách rộng với View Panaroma toàn cảnh cực đẹp. Mỗi căn penthouse gateway thực sự là một tác phẩm nghệ thuật nơi con người hòa vào thiên nhiên ngự trị trên độ cao 100m, ở đó chủ sở hữu chắc chắn là một nghệ sỹ có tâm hồn bay bổng đam mê cái đẹp, yêu thiên nhiên.

 

Thứ ba: “thiên đường nghỉ dưỡng” thật không ngoa chút nào khi nói các căn Penthouse gateway là thiên đường nghỉ dưỡng bởi vì: Tọa lạc tại thành phố biển quanh năm không có mùa đông, không khí luôn trong lành và thoáng mát, còn gì tuyệt vời hơn khi chủ nhân nhâm nhi ly rượu vang hảo hạng cùng tri kỷ vào buổi tối bên trong bể sục jacuzi ngắm trọn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu lung linh sắc màu hoặc mỗi sớm ban mai ngắm bình minh ló rạng ngay trong “mảnh vườn treo” của mình ở độ cao 100m.

“Penthouse GateWay Vũng Tàu – thiên đường nghỉ dưỡng tại nhà của Đại Gia”

Nhận Booking và thông tin bán hàng liên hệ PKD 0935.217.327

 

 

Thông tin căn hộ GateWay Vũng Tàu coi Tại Đây.

Hình minh họa:

 

 

 

 

Bản đồ

.