Giới thiệu

Thanh Hưng tham gia thị trường BĐS từ tháng 2/2011 với cái duyên rất tình cờ, trải qua 05 năm thăng trầm lăn lộn với đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự….từ SG cho tới ngoài Nha Trang. Với vốn kiến thức ít ỏi của mình cũng như tổng hợp tất cả các thông tin thị trường BĐS hữu ích, Website: https://nhadatnamsaigon.com/   ra đời với sứ mệnh cung cấp đến tất cả quý khách hàng có nhu cầu về BĐS một cái nhìn toàn cảnh về bức tranh BĐS của tp.HCM cũng như là những bài viết, phân tích về các dự án trên địa bàn thành phố, qua đó giúp khách hàng có những quyết định hợp lý nhất về BĐS theo nhu cầu.

Tháng 11/2014 chính thức tham gia hàng ngũ của tập đoàn MIK Corp và Anpha Corp – Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp có tiềm năng vô cùng lớn, với những phân khúc Cận Cao Cấp và Cao Cấp về Căn Hộ, Nhà Phố, Biệt Thự, Resort Biển.. Đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dân Việt Nam. Nhadatnamsaigon.com là cầu nối truyền tải những thông tin mới nhất, chính xác nhất từ Phòng Chiến Lược Kinh Doanh của tập đoàn giúp khách hàng có những thông tin chính xác và kịp thời để đưa ra quyết định tối ưu nhất.

Welcome to Nhadatnamsaigon

Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả quý khách hàng gần xa mà Hưng có duyên đã, đang và sẽ được làm việc cùng. Thanh Hưng xin kính chúc tất cả quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, luôn luôn thành công và chọn được những sản phẩm BĐS ưng ý nhất!

Hotline 0935.217.327 Thanh_Hưng – Nhadatnamsaigon.com