Mở Bán Đạt Gia Residence Shophouse Thủ Đức

  38 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức

  • Phòng ngủ: 2
  • Nhà vệ sinh: 2
  • Diện tích: 120-130m2
  • Chiều dài: Đang cập nhật
  • Chiều rộng: Đang cập nhật
  • Hướng nhà: Đang cập nhật
  • Pháp lý: Sổ Hồng Riêng
  • Giá bán: 26-27tr/m2

  Chủ Đầu Tư Đạt Gia Mở Bán Đạt Gia Residence Shophouse. Căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức là một dự án tiêu điểm phân khúc tầm trung tại khu Đông của TP. Với Quy hoạch hơn 2.78ha tổng số hơn 900 căn hộ, Đạt Gia Residence đang đi vào giai đoạn cuối của lộ trình bán hàng với số lượng căn hộ còn lại chỉ khoảng 200 căn. Mức giá bán trung bình 23tr/m2 Đạt Gia Residence tỏ ra không có đối thủ và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại khu vực Thủ Đức.

  Đặc Biệt trong lần mở bán này Chủ Đầu Tư sẽ tung ra thị trường các căn Shophouse của 2 khối Block A1 và A3 với diện tích các căn shophouse dao động từ 120-130m2

  Chi tiết vui lòng liên hệ PKD 0935.217.327

  (Đạt Gia Residence có Penthouse – Ưu tiên khách hàng đăng ký sớm)

   

  Những lý do khách hàng chọn mua Đạt Gia Residence Shophouse Thủ Đức:

  + Với Quy mô dự án hơn 2.7ha đồng bộ tiện ích khép kín và hơn 900 căn hộ, rõ ràng với khối lượng căn hộ như vậy thì sự đầu tư vào các căn shophouse hứa hẹn sẽ cực kỳ tiềm năng với lượng khách hàng khổng lồ ngay taị dự án.

   

  + Giá trị gia tăng nhanh chóng, ngoài phục vụ cư dân trong dự án các căn shophouse tại Đạt Gia Residence còn phục vụ 1 lượng khách vãng lai tương đối lớn lưu trong qua trục giao thông Cây Keo và Tam Bình, Lý Tế Xuyên. Chưa kể là hạ tầng giao thông cho toàn khu Đông đang ngày càng hoàn thiện, kết nối thông thoáng làm cho tình hình chung BĐS của khu vực tăng giá.

   

  + Số lượng shophouse tại Đạt Gia Residence tương đối ít, chỉ còn 10 căn với Giá bán dự kiến 26tr/m2, cạnh tranh TỐT nhất khu vực, rất đáng đầu tư.

   

   

  Quý khách có nhu cầu mua đầu tư Shophouse Đạt Gia Residence Thủ Đức vui lòng liên hệ PKD theo Hotline 0935.217.327 để được tư vấn thông tin chi tiết.

  Cám ơn vì sự hợp tác tin tưởng!

  Quý khách quan tâm Căn Hộ Đạt Gia Residence vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

   

  Những lý do quyết định việc bạn chọn sở hữu căn hộ Đạt Gia Residence: là một trong số ít dự án có 4 mặt tiền, mật độ xây dựng chỉ 24%; Diện tích khuôn viên dành cho tiện ích của dự án hơn 8000m2; Block TTTM riêng biệt cao 7 tầng với tổng diện tích sàn thương mại lên đến 35000m2; Dự án có 2 tầng hầm đảm bảo nhu cầu để xe của quý dân cư; Giá bán tốt nhất khu vực trung bình 22-23tr/m2; Dự án đã hoàn thành phần thô, đang hoàn thiện cuối năm

   

   

   

  DatGiaResidence-Shophouse-A1

  DatGiaResidence-Shophouse-A1

  DatGiaResidence-Shophouse-A3

  DatGiaResidence-Shophouse-A3

   

   

   

   

   

  Tags: , ,

  Vì sao bạn chọn chúng tôi

  Quý khách hàng mong muốn
  nhận được tư vấn các dự án
  bất động sản tại khu vực TP.HCM

  Chúng tôi luôn đồng hành với
  quý khách hàng với phương châm luôn mang những sản phẩm phù hợp
  với nhu cầu của khách hàng

   Tư vấn 24/7

   0935217327