Bảo Lộc Golden City Miền Đất Hứa với Sổ Hồng Riêng Từng Lô

Nguyễn Văn Cừ, P.Lộc Phát, TP Bảo Lộc

 • Phòng ngủ: 4
 • Nhà vệ sinh: 5
 • Diện tích: 5x25m
 • Chiều dài: Đang cập nhật
 • Chiều rộng: Đang cập nhật
 • Hướng nhà: Đang cập nhật
 • Pháp lý: Sổ Đỏ Sở Hữu Lâu Dài
 • Giá bán: 9-12tr/m2

Tháng 05/2017 là mốc thời gian chớm nở của thị trường BĐS tại khu vực thành phố Bảo Lộc, có thể kể đến 2 dự án là Bảo Lộc Capital và Nam Phương City, 02 dự án này bước đầu đánh thức tiềm năng to lớn của thị trường BĐS TP Bảo Lộc. Tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ đó, GiaPhatReal tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Bảo Lộc Golden City tại phường Lộc Phát TP Bảo Lộc với điểm nhấn khó cưỡng cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua ở: đã có Sổ Hồng riêng từng lô (thanh toán đủ 100% Công Chứng sang tên sổ; hoặc thanh toán giãn có ngân hàng hỗ trợ vay vốn); hạ tầng hoàn thiện đường nội bộ rộng thuộc hàng TOP của thành phố (18-30m), điện nước âm; đầy đủ Trung Tâm Thương Mại, Trường học… kết nối trục Nguyễn Văn Cừ hiện hữu và Cao Tốc Dầu Giây-Liên Khương trong tương lai, Dự án gần sân Golf 300ha cùng màu xanh bạt ngàn của những đồi café, chè đặc trưng của Bảo Lộc giúp cho Bảo Lộc Golden City luôn có môi trường sống trong lành và tươi mát.

Mở Bán 30/04/2019 nhiều ưu đãi, ĐĂNG KÝ

 

Thông tin tổng quan về dự án Bảo Lộc Golden City:

Vị tr:

 • Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Lộc Phát, Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Dự án Bảo Lộc Golden City có vị trí chiến lược đắc địa khi án ngữ tại cửa ngõ từ hướng trung tâm huyện Bảo Lâm, thị trấn Lộc Thắng qua phường Lộc Phát về trung tâm TP Bảo Lộc. Từ Dự án cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô để về Hồ Bảo Lộc trung tâm TP với khoảng cách 4.5km.

 

 • Phía sau Dự Án Bảo Lộc Golden City cách 500-600m chính là cao tốc Giầu Dây – Liên Khương, con đường hiện đại kết nối từ SG – Long Thành – Dầu Giây – Đà Lạt. Điểm tích cực góp phần không nhỏ về sự gia tăng giá trị trong tương lai cho Bảo Lộc Golden City đó chính là nút giao lên xuống cao tốc với trục Nguyễn Văn Cừ cách dự án chừng 800m, rõ ràng đây là ưu điểm tuyệt đối của dự án đối với các nhà đầu tư đón đầu về thị trường BĐS tại TP Bảo Lộc, hoặc đối với khách hàng muốn tìm cho mình một vị trí ăn cư lập nghiệp thì thời điểm mua hiện tại là cực tốt khi BĐS tại Bảo Lộc còn rất tiềm năng trong tương lai gần.

 

 • Ngoài ra quanh dự án Bảo Lộc Golden City gồm có sân Golf Lộc phát rộng 390ha được ủy ban TP Bảo Lộc chấp thuận quy hoạch, kèm theo là mảng xanh bạt ngàn của những đồi café, chè đặc trưng của Bảo Lộc  Lâm Đồng, giúp cho Dự Án luôn có môi trường sống trong lành và tươi mát..

 

 • Một số liên kết vùng hiện hữu đáng lưu ý của Bảo Lộc Golden City dành cho khách hàng quan tâm về dự án như: cách nhà thờ Thánh Mẫu (nhà thờ nổi tiếng và đẹp nhất TP Bảo Lộc) 1.5km theo trục Nguyễn Văn Cừ, cách ủy ban phường Lộc Phát 2.5km theo trục Nguyễn Văn Cừ, dọc theo trục Nguyễn Văn Cừ đầy đủ trường học các cấp 1-2-3 và chợ hiện hữu.

 

 

Pháp Lý + loại hình sản phẩm: Bảo Lộc Golden City có pháp lý sạch rõ ràng, sổ đỏ riêng từng lô, sẵn sàng công chứng sang tên cho khách hàng thanh toán đủ 100%. Loại hình sản phẩm: Hơn 350 sản phẩm chủ đạo là đất nền nhà phố, có diện tích phổ biến 5x24m, 5x25m và 5x27m.. Chuẩn xây dựng tự do tối đa 4 tầng.

 

Hạ tầng hiện hữu của Dự án Bảo Lộc Golden City hoàn thiện đồng bộ xuyên suốt dự án, điện nước âm chờ sẵn trước từng nhà, đường nội bộ rộng 18m đến 30m tương đương lòng đường rộng 8-12m.

 

Giá bán và phương thức thanh toán: Với rất nhiều ưu điểm kể trên Dự Án Bảo Lộc Golden City có giá bán quanh mức 9-12tr/m2, thanh toán giãn 06 tháng hoặc công chứng sang tên ngay khi khách hàng thanh toán đủ trong 01 lần. NamAbank là đơn vị tài trợ vốn vay cho khách hàng với lãi suất ưu đãi và thời hạn vay tối đa 20 năm. Khách hàng mua đất có cơ hội trúng xe SH125i ABS, du lịch Japan, điện thoại Sam Sung S9+ và 12 giải lá VÀNG.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

 

Hình ảnh thực tế dự án tháng 02/2019:

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

 

 

 

 

 

 

Tags: , ,

Vì sao bạn chọn chúng tôi

Quý khách hàng mong muốn
nhận được tư vấn các dự án
bất động sản tại khu vực TP.HCM

Chúng tôi luôn đồng hành với
quý khách hàng với phương châm luôn mang những sản phẩm phù hợp
với nhu cầu của khách hàng

Tư vấn 24/7

0935217327