Tuyển dụng Sales Bất Động Sản & Cộng Tác Viên Bất Động Sản

GiaPhatVN Tuyển dụng Sales Bất Động Sản & Cộng Tác Viên Bất Động Sản

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh BĐS GiaPhatVN là một thành viên của GiaPhatGroup – Era Holdings chuyên lĩnh vực XD công trình và Đầu Tư BĐS, có trụ sở tập đoàn tầng 3,4 số 80-82 Phạm Ngọc Thạch P.6 Q3 TP HCM. Tập đoàn GiaPhatGroup – Era Holdings có quy mô 350-500 CBCNV. GiaPhatVN – Khối Kinh Doanh của tập đoàn có trụ sở đặt tại số 119 Nguyễn Thị Thập, KDC HimLam, P.Tân Hưng Q7 TP HCM. Các Sản Phẩm của tập đoàn tập trung tại phân khúc Trung Cấp và Tiệm Cận Cao Cấp khá đa dạng, gồm có: Đất nền tại Long An, TP Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng, TP Đà Lạt, Thị Xã Phú Mỹ BR-VT…; Các dự án Căn Hộ tại TP HCM, TP Vũng Tàu, Nha Trang…; Các dự án Resort nghỉ dưỡng tại BR-VT, Phan Thiết, Nha Trang…

Trong năm 2019 Cty Chúng Tôi có lộ trình triển khai bán hàng gần 2.000 Sản Phẩm với số lượng lớn các dự án đất nền cực kỳ tiềm năng: KDC EcoTown Phú Mỹ trung tâm TX Phú Mỹ BRVT; Dự Án KDC Bảo Lộc Golden City mặt tiền Nguyễn Văn Cừ phường Lộc Phát TP Bảo Lộc Lâm Đồng; Dự Án Era Garden đường Hà Giang phường 1 TP Bảo Lộc; Các Dự Án Đất Nền tại TX Cần Giuộc, Đức Hoà Long An… Ngoài ra về dòng sản phẩm Căn Hộ Công Ty Chúng Tôi có các dự án phân khúc Căn Hộ tầm trung tại TP HCM và Dĩ An Bình Dương…cùng nhiều sản phẩm Resort, Căn Hộ Biển khác nữa.

Nay Chúng Tôi Cần Tuyển Dụng Nhân Sự gồm các vị trí:

♦ NVKD: Số lượng 50.

♦ TPKD: số lượng 05.

Yêu Cầu Chung:

 • NVKD: ăn nói lưu loát, trẻ năng động, nhiệt huyết, thái độ cầu thị tốt, ưu tiên các Ứng Viên linh động sẵn sàng đi công tác tỉnh bám sát thị trường, có kinh nghiệm là một lợi thế, không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo khi vào làm.
 • TPKD: yêu cầu tối thiểu 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.

*** Quyền lợi và đãi ngộ RẤT CẠNH TRANH, trao đổi chi tiết khi Phỏng Vấn:

 • NVKD: Lương trợ cấp từ 4-10 triệu/tháng. Hoa hồng cao và thưởng nóng theo từng dự án, có thưởng Quý, thưởng cuối năm, thưởng BestSeller. Tổng thu nhập là KHÔNG GIỚI HẠN. Có cơ hội thăng chức lên TPKD, GĐS.
 • TPKD: Lương trợ cấp từ 8-12 triệu/tháng, ngoài ra có lương hiệu quả theo kết quả KD của Team, thưởng Best Team, thưởng Quý, thưởng cuối năm. Đặc Biệt TPKD vẫn có thể bán hàng không giới hạn thu nhập. Có cơ hội thăng chức lên GĐS và Ban Tổng GĐ.

*** Hồ Sơ nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Cty CP BĐS GiaPhatVN  119 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q7 – Văn Phòng Làm Vịêc khi vào làm.

CV online nộp qua email: nhadatnamsaigon.com@gmail.com

Hoặc điện thoại trực tiếp theo số 0935.217.327 – Mr Thanh.

Các bạn Ứng viên có thể đăng ký theo Form bên dưới, Nhân Sự Cty sẽ liên hệ các bạn sắp lịch phỏng vấn.

Sẵn sàng chào đón các đồng nghiệp mới, thân thiện và nhiệt huyết!

Ứng Viên Đăng Ký Tại Đây

  Một số hình ảnh về Cty GiaPhatVN và các hoạt động Teambuilding thường niên:

   

   

   

   

  Ứng Viên Đăng Ký Tại Đây

   Vì sao bạn chọn chúng tôi

   Quý khách hàng mong muốn
   nhận được tư vấn các dự án
   bất động sản tại khu vực TP.HCM

   Chúng tôi luôn đồng hành với
   quý khách hàng với phương châm luôn mang những sản phẩm phù hợp
   với nhu cầu của khách hàng

    Tư vấn 24/7

    0935217327