• Đất nền thị trấn Cần Đước Long An – 7 triệu/m2

Đất nền thị trấn Cần Đước Long An – 7 triệu/m2

Cần Đước, Long An

 • Phòng ngủ: Đang cập nhật
 • Nhà vệ sinh: Đang cập nhật
 • Diện tích: Đang cập nhật
 • Chiều dài: Đang cập nhật
 • Chiều rộng: Đang cập nhật
 • Hướng nhà: Đang cập nhật
 • Pháp lý: Đang cập nhật
 • Giá bán: 9 triệu/m2

Từ cuối năm 2017 đất nền Long An luôn được giới đầu tư bất động sản Tp Hồ Chí Minh săn đón bởi giá trị rẻ & tiềm năng tăng giá trong tương 2-3 năm tới khả thi nhờ nền kinh tế Long An ngày một phát triển & quỹ đất Tp Hồ Chí Minh hạn hẹp chính nhờ động lực đó mà nhiều chủ đầu tư bất động sản đã nhảy vào thị trường bất động sản Long An tìm mua các quỹ đất lớn tại các thị xã lớn của Long An ( Tân An, Cần Giuộc, Bến Lức, trong đó đất nền tại thị trấn Cần Đước là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Vị trí Cần Đước kết nối Tp Hồ Chí Minh

Cần Đước là huyện phía Nam của tỉnh Long An, tiếp giáp TP.HCM nên thuận lợi trong việc giao lưu hàng hóa và tiếp thu công nghệ. Bên cạnh đó, Cần Đước được xác định là một trong những huyện trọng điểm kinh tế của tỉnh và là vùng đất có nhiều lợi thế trong quá trình xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội. Qua đánh giá của các chuyên gia kinh tế, Cần Đước được xác định là điểm đến hấp dẫn, đầy triển vọng của các nhà đầu tư.

Huyện Cần Đước có những tuyến giao thông thủy, bộ quan trọng gắn kết với TP.HCM, nối liền giữa miền Đông và miền Tây Nam bộ. Đặc biệt, các xã vùng hạ của huyện là nơi gặp nhau giữa sông Vàm Cỏ và sông Rạch Cát trước khi đổ ra biển Đông. Đây là một lợi thế rất lớn trong việc vận chuyển hàng hóa, phát triển các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp gắn với nghề biển như sửa chữa, đóng tàu,…

Ngoài lợi thế về giao thông đường thủy, hệ thống giao thông đường bộ cũng rất thuận tiện cho phát triển kinh tế-xã hội của huyện. Cần Đước có tuyến Quốc lộ 50 đi xuyên qua địa bàn, đồng thời, tuyến Quốc lộ 1 được nối liền với huyện thông qua các đường tỉnh: 826, 835, 830, 826B được mở rộng, nâng cấp, bảo đảm cho quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Thông tin dự án đất nền Cần Đước Long An

Với số tiền vừa tầm người có thu nhập trung bình, bạn đã có thể sở hữu ngay một nền nhà từ 80 – 120 m2 với thanh toán  trả trước 50% trực tiếp ngay công ty chủ đầu tư.

Đặc biệt :
» Nhận ngay 2 chỉ vàng Tài Lộc-PNJ sau đặt cọc
» Nhận ngay 4 chỉ vàng PNJ sau khi thanh toán 95 % tổng giá trị sản phẩm.
» Nhận sổ trong vòng 7-90 ngày sau công chứng
» Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, vấp nước, cấp điện, thiết kế và xây dựng nhà theo mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.
» Hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn trở thành đối tác đầu tư của công ty. (Bao gồm ký gửi bán lại, pháp lý sang tên cho người khác …)

Tiện ích:
» Dự án thuộc lân cận trung tâm thị trấn
» Xung quanh là các KCN lớn của Long An
» Dự án cách quốc lộ 50 chỉ từ 100m – 1 phút xe
» Dự án cách bến xe Chợ Lớn 40 phút xe máy

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ

  Thu Hút Đầu Tư Trọng Điểm

  Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, việc đầu tư hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông cũng chính là lợi thế của Cần Đước trong thu hút nhà đầu tư đến với huyện. Đặc biệt, tỉnh quy hoạch,  xây dựng hệ thống kho bãi, bến cảng và đội ngũ cán bộ quản lý nhiệt tình, năng động cũng là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn.

  Giai đoạn 2010-2015, giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân 23%/năm, tỷ trọng công nghiệp-xây dựng chiếm 62%. Đến nay, huyện quy hoạch gần 3.000ha đất công nghiệp được phân bổ trải dọc theo các tuyến sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ, Rạch Cát. Toàn huyện có 3 khu và 6 cụm công nghiệp.

  Các cụm công nghiệp theo các tuyến quốc lộ, đường tỉnh; trong đó, trên 750ha được san lấp mặt bằng. Hiện tại, Cần Đước xây dựng, đưa vào hoạt động các khu công nghiệp (KCN) tại xã Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch, KCN và cầu cảng Phước Đông,… thu hút trên 50 doanh nghiệp đầu tư nhà xưởng, đi vào sản xuất, tạo việc làm cho 5.600 lao động có thu nhập ổn định. Năng lực sản xuất cơ bản đáp ứng nhu cầu tập trung vào nhóm ngành công nghiệp chế biến, công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ cho ngành nông nghiệp như: Chế biến thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, phân bón, vật liệu xây dựng, xi măng, bao bì, bêtông đúc sẵn,…

  VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẤT NỀN CẦN ĐƯỚC LONG AN

  Đi thăm quan dự án đất nền Cần Đước Long An.

  Có xe đưa rước khách đi tham quan dự án vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật tại Lotte Mart Quận 7

   Tags: , ,

   Vì sao bạn chọn chúng tôi

   Quý khách hàng mong muốn
   nhận được tư vấn các dự án
   bất động sản tại khu vực TP.HCM

   Chúng tôi luôn đồng hành với
   quý khách hàng với phương châm luôn mang những sản phẩm phù hợp
   với nhu cầu của khách hàng

    Tư vấn 24/7

    0935217327